Ngũ kim gỗ Bình Dương

CÔNG TY TNHH MTV NGŨ KIM VIỆT là nhà phân phối và nhập khẩu các sản phẩm phụ kiện nội thất cao cấp thương hiệu nổi tiếng trên thể giới sản xuất từ Trung Quốc. Lựa chọn phụ kiện Ngũ kim Bình Dương luôn là giải pháp hoàn chỉnh trong sản xuất đồ gỗ xuất khẩu và hoàn thiện nội thất trong nước.

Ngũ kim gỗ Bình Dương
Ngũ kim gỗ Bình Dương

Cung cấp ốc inox, tán sò, ốc vít ngũ kim gỗ Bình Dương

tham khảo các nghành hàng mà Ngũ Kim Việt đang cung cấp

CHUYÊN CUNG CẤP NGŨ KIM GỖ TẠI BÌNH DƯƠNG

Các sản phẩm Ngũ kim gỗ Bình Dương phân phối gồm: Bản lề bật, ray trượt, tay nắm, bánh xe, ty hơi, bản lề lá, ốc liên kết, tán sò, mâm xoay, phụ kiện thông minh, pát bàn trà, giấy nhám, nắp luồn dây điện, ổ cắm điện, dây chống lật, chống ngã. Khóa cửa và khóa tủ, nắp và nút chụp, tay nâng, cây chống tủ, phụ kiện chốt. Phụ kiện nhựa, chân tủ, bulong, tán, long đền, đinh vít và các giải pháp khó phụ kiện ngành gỗ…

Sản phẩm Ngũ kim Bình Dương hiện đang cung cấp các bạn yên tâm về chất lượng, kiểu dáng luôn mang phong cách hiện đại, tiện nghi, là sự lựa chọn vô cùng phong phú, thỏa sức cho đội ngũ Kiến trúc và các nhà thiết kế nội thất, cũng như trong kết cấu các chi tiết sản xuất đồ gỗ. Sản phẩm với những đặc tính thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng hướng về một cuộc sống tích cực hơn.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện nội thất đã từ lâu nên khi đến với Ngũ kim Bình Dương quý khách sẽ được tư vấn và chọn sản phẩm một cách tối ưu nhất để tiết kiệm chi phí và sử dụng hiệu quả.

Ngũ kim Bình Dương cam kết rằng sản phẩm luôn được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, với giá cả hợp lý, phong cách phục vụ tận tình, thời gian giao hàng theo yêu cầu. Ngũ kim Bình Dương cố gắng thực hiện cam kết trên với tinh thần trách nhiệm cao nhất, với tất cả lòng nhiệt tình, kỹ năng của toàn bộ nhân viên Ngũ kim Bình Dương.

Chuyên cung cấp các phụ kiện ngũ kim nghành gỗ tại Bình Dương

liên hệ để được tư vấn tốt nhất

CÔNG TY TNHH MTV NGŨ KIM VIỆT
Hotline: 0903 150 153
Email: ngukimviet@gmail.com
ngukimviet.com
Địa chỉ: 41/8 khu phố Tân Phú 2, Phường Tân Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương